Công nghệ điều trị

11/01 2022

ĐI TÌM “CHÂN ÁI” TỪ NHẬT BẢN CHO DA MỤN NỘI TIẾT

Nguyên nhân gây nên mụn nội tiết? Mụn nội tiết xuất hiện ở cả nam và nữ, trải dài từ độ tuổi 16 đến 50 tuổi và sự thay đổi mạnh mẽ của hormone là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mụn nội tiết. Từ các nguyên nhân như dậy thì, mang thai, tiền mãn kinh, chế độ sinh hoạt chưa khoa học,...dẫn đến mất cân bằng hormone sẽ kích hoạt tăng sinh tuyến bã nhờn.
11/01 2022

ĐIỀU GÌ TỪ CÔNG NGHỆ STRONGS ACNE XOA DỊU ĐƯỢC “NỖI ĐAU” MỤN VIÊM?

Mụn viêm thường gặp trong các độ tuổi trải dài từ 16 đến 50 tuổi với các biểu hiện ở nhiều tình trạng từ mụn viêm mủ - tụ máu thâm đến các tình trạng nặng như mụn u nang, mụn mạch lươn gây tổn hại rất lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng điều trị. Khách hàng trong độ tuổi này khá dễ có nỗi lo tâm lý khi gặp tình trạng mụn ảnh hưởng trực tiếp đến học tập, công việc và cuộc sống.
11/01 2022

PHIÊN BẢN NÂNG CẤP TỪ SIÊU PHẨM SERUM MỤN MEDIC ROLLER

Mụn ư " Chuyện Nhỏ " Serum mụn Medic Roller với công nghệ Thụy Sỹ đã có mặt trên thị trường 10 năm và khẳng định được chất lượng thương hiệu khi đem đến kết quả vượt cả mong đợi sau các liệu trình điều trị tại hơn 63 trung tâm ứng dụng, bệnh viện thẩm mỹ, viện điều trị da và các hệ thống TMV/Spa trên toàn quốc.
11/01 2022

DÙ THÂM HAY NÁM THÌ CŨNG KHOAN HÃY NẢN

Tạm biệt thâm nám đón chào làn da mịn màng cùng Medic Roller Thương hiệu điều trị cao cấp ????? ?????? không còn xa lạ với chúng ta về chất lượng các dòng sản phẩm chuyên dùng trong điều trị da chuyên sâu tại các hệ thống Thẩm mỹ viện/Spa.
11/01 2022

CÔNG NGHỆ LIGHT SKIN - GOLDPEEL ĐIỀU TRỊ THÂM NÁCH - MÔNG -BẸN - NHŨ HOA CHUẨN Y KHOA 2021

SERI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LIGHT SKIN - GOLDPEEL ĐIỀU TRỊ TH M NÁCH- MÔNG- BẸN- NHŨ HOA CHUẨN Y KHOA 2021
11/01 2022

Serum Medic Roller Compact – Essence 10ml khắc tinh của các loại mụn

Hầu như ai trong chúng ta khi bước qua tuổi 16 đều sẽ gặp mụn ở các tình trạng khác nhau. Điều trị mụn sẽ không bao giờ là quá sớm. Nếu không được xử lý kịp thời, mụn có thể nặng hơn, trở thành các bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe của chúng mình.
Medic Roller – Switzerland Formula
FANPAGE
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT